Mặt bằng Vincity Đan Phượng của tập đoàn VinGroup luôn là công trình được đánh giá cao về hệ thống tiện ích, dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và Vincity Đan Phượng cũng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup sẽ mang lại những tiện ích chất lượng vượt trội, hiện đại và đem lại một trải nghiệm sống hoàn mỹ cho khách hàng, một cuộc sống đầy đủ.

Được coi là khu dự án mang tính chiến lược nên chung cư Vincity Đan Phượng được chủ đầu tư Vingroup chăm sóc rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng đến từng chi tiết, từ việc thiết kế tổng quan đến thiết kế cho từng căn hộ. Theo đó các tòa chung cư Vincity Đan Phượng sẽ cao từ 22 – 35 tầng, diện tích từng căn hộ từ 40m2 – 90m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh nhà và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Môi trường cảnh quan tại Vincity Đan Phượng được VinGroup đầu tư những công nghệ cao để đảm bảo môi trường sống trong lành nhất cho dân cư các tòa nhà:

  • Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học.
  • Hệ thống xử lí rác bắt đầu từ khâu thu gom tới khâu xử lí đều được giải quyết đúng quy trình khép kín một cách chuyên nghiệp với hệ thống công nhân có trình độ và thiết bị máy móc được mua từ nước ngoài.
  • Hệ thống xử lí không khí của tầng hầm được trang bị thêm nhiều quạt thông khí giúp không cho gian thoáng đãng ở tầng hầm.

Hệ thống cảnh quan thiên nhiên sinh thái là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn mua căn hộ. Nắm bắt được điều đó, những tiện ích của Vincity Đan Phượng được đầu tư thiết kế hệ thống cảnh quan rất hòa hợp thiên nhiên với những cây xanh và sông nước vô cùng bắt mắt, gần gũi và hài hòa khiến cho cư dân sinh sống tại đây có thể thư giãn, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Mặt bằng Vincity Đan Phượng được xây dựng dựa trên ý tưởng một môi trường sống xanh, với mong muốn tạo nên một khu đô thị xanh đẳng cấp, hiện đại khi được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN