Với diện tích quy hoạch cây xanh chiếm tới 70% diện tích quy hoạch công viên cây xanh Tiện ích Vincity Đan Phượng sẽ là khoảng không gian thoáng mát đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thư giãn cho toàn bộ cư dân dự án như đi dạo, thể dục, chạy bộ mỗi ngày…Với không gian xanh làm chủ đạo, chủ đầu tư cũng đã lên kế hoạch phân khu chức năng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng cũng như mọi đối tượng.

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ những tiện ích cho hoạt động giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân như bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời thì tại đây dự án còn được tích hợp hệ thống sân thể thao đa dạng, bể sục thư giãn Jacuzzi, sân chơi trẻ em, sàn tập Yoga, khu thể dục ngoài trời.

TIỆN ÍCH VINCITY ĐAN PHƯỢNG VỚI TRƯỜNG HỌC CHUẨN QUỐC TẾ VINSCHOOL:

Cũng như bất cứ một khu đô thị tiêu chuẩn nào khác, hệ thống trường học Vinschool tại Vincity Đan Phượng sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tinh hoa về chất lượng giáo dục cũng như các trang thiết bị. Đây là một trong số ít các trường trên toàn quốc đầu tư gồm cả về hệ thống trang thiết bị cũng như không gian cây xanh, khuôn viên tạo môi trường đào tạo và học tập thân thiện. Điểm đặc biệt của Vinschool chính là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng phát triển tài năng có nguồn kinh phí lớn.

BÊNH VIỆN VINMEC:

Tại bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ môi trường sống nào vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hơn hẳn. Tại khu đô thị của Vingroup cũng vậy Vinmec được xây dựng nhằm mục đích chính là mang đến địa chỉ phòng khám uy tín nhất, với trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người già cũng như trẻ em.

HỆ THỐNG BỂ BƠI NGOÀI TRỜI:

Bể bơi ngoài trời luôn là đặc trưng không thể thiếu trong hầu hết những dự án của Vinhomes vậy nên với tiện ích Vincity Đan Phượng cũng không ngoại lệ. Bất kỳ cư dân nào sinh sống tại dự án Vincity Đan Phượng đều có thể yên tâm luyện tập thể thao và tận hưởng thú vui bơi lội. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng một hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes còn chú trọng đến việc xây dựng cho Vincity một quần thể bể bơi với những cảnh quan xanh mát, sạch đẹp. Ngoài các loại cây xanh quanh khu vực bể bơi được trồng để lấy bóng mát, tại xung quanh mỗi khu quần thể bể bơi sẽ còn được bố trí thêm các khu nghỉ dưỡng, chòi nghỉ, khu tắm trắng và nhà vệ sinh vô cùng thoáng mát, sạch sẽ được thiết kế riêng biệt.

TTTM, SIÊU THỊ VINMART, TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Với mục tiêu mang đến cuộc sống trong một quần thể hiện đại Vingroup đã cho tích hợp toàn bộ các trung tâm mua sắm siêu thị ngay tại trong toàn bộ các dự án của mình nhằm mang đến cho cư dân sự tiện nghi nhất mà không cần phải đi đâu xa.
Bên cạnh các tiện ích đã nêu trên tại Vincity Đan Phượng còn có hàng loạt các tiện ích cùng với dịch vụ hoàn hảo nhằm có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN