Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, dự kiến Vị trí Vincity Đan Phượng sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Đan Phượng. TP Hà Nội vốn là một thành phố trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch lớn nhất nước ta, Hà Nội sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường sắt và đường bộ, di chuyển thuận lợi đến tất cả mọi nơi. Có thể khẳng định Hà Nội là một “điểm” kết nối phát triển du lịch mạnh mẽ và không thể thiếu.

( Ảnh dự án vị trí Vincity Đan Phượng và các tỉnh thành – Ảnh minh họa )

Thừa hưởng những lợi thế đó, Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc ngay giữa trung tâm huyện Đan Phượng, TP Hà Nội – nơi tập trung đông dân cư giao thương hứa hẹn sẽ là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất. Cùng với đó dự án sẽ phần nào giải quyết được vấn đề nhà ở cho cư dân có mức lương trung bình ngay tại thủ đô tấp nập này.

Từ vị trí Vincity Đan Phượng có thể di chuyển thuận lợi tới cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long hay bến xe Mỹ Đình. Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị thuận tiện di chuyển vào nội thành. Ngoài ra, quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng như Đại học Quốc gia, Đại học Công nghiệp, đại học Thương Mại…

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Vincity Đan Phượng còn sở hữu hệ thống tiện ích có thể nói là sánh ngang với các khu đô thị cao cấp khác như Vinhomes của Vingroup. Với phương châm sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất. Tập đoàn Vingroup luôn chăm sóc những sản phẩm của chính mình bằng những thương hiệu tốt nhất mà họ có.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN